SHARE
Cây hồng môn thủy canh
Cây hồng môn thủy canh

Cây cảnh để bàn không chỉ có loại trồng trong chậu đất mà còn có dạng cây thủy canh. Chúng mang vẻ đẹp sinh động, khác biệt, tạo ấn tượng thu hút người nhìn. Không những thế, rất nhiều cây còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, đem lại may mắn cho người sở hữu.

Cây bạch mã hoàng tử thủy canh

Cây Bạch Mã Hoàng Tử thủy sinh
Cây Bạch Mã Hoàng Tử thủy sinh

Ý nghĩa của cây bạch mã hoàng tử: Đây là loại cây cảnh để bàn rất được ưa chuộng, đặc biệt là giới văn phòng. Chúng mang ý nghĩa may mắn về công danh, giúp chủ nhân thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia, cây bạch mã hoàng tử hợp với mệnh mộc và mệnh hỏa. Vì thế, các gia chủ tuổi này rất nên sử dụng chậu cảnh này để gia tăng may mắn.

Cây cau tiểu trâm thủy canh

Cây Cau Tiểu Trâm thủy canh
Cây Cau Tiểu Trâm thủy canh

Một trong những cây thủy canh phong thủy được yêu thích đó là cây cau tiểu trâm. Tác dụng của cây cau tiểu trâm chủ yếu là thanh lọc không khí, làm mát không gian. Ngoài ra, chúng còn hút các tia bức xạ từ máy tính, điện thoại rất tốt.

Bên cạnh đó, ý nghĩa cây cau tiểu trâm trong phong thủy cũng rất tốt đẹp. Chúng giúp xua đuổi tà khí, vận đen, đem lại may mắn cho chủ nhân.

Cây hồng môn thủy canh

Cây hồng môn thủy canh
Cây hồng môn thủy canh

Cây hồng môn cũng là loại cây thủy canh trong nhà rất được yêu thích. Vị trí ứng dụng của cây hồng môn khá đa dạng. Tùy vào mục đích của chủ nhân mà chúng có thể được đặt trên bàn làm việc, cửa sổ, ban công. Ngoài ra, hồng môn còn được sử dụng phổ biến vào các dịp lễ tết, sự kiện…

Giá cây hồng môn có rất nhiều mức để quý khách lựa chọn. Hãy đến địa chỉ bán cây thủy canh tại Hà Nội – số 616 Hoàng Hoa Thám để được tư vấn.

Cây kim ngân thủy canh

Cây kim ngân thủy canh
Cây kim ngân thủy canh

Kim ngân là một trong những cây thủy canh hợp tuổi với rất nhiều con giáp. Kỹ thuật trồng cây kim ngân cũng khá đơn giản, dễ thực hiện.

Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây  0981.525.055 hoặc 0918396699

Hướng dẫn cách chọn mua cây kim ngân: Cây kim ngân có nhiều kích thước khác nhau. Vì thế, khi mua cây thủy canh để bàn, quý vị nên chọn cây có chiều cao vừa tầm để tiện chăm sóc.

Cây lan ý thủy canh

Cây lan ý thủy canh
Cây lan ý thủy canh

Là loại cây cảnh mọc theo bụi có lá màu xanh hoa màu trắng. Lan Ý tượng trưng cho sức trẻ, sự hồn nhiên, trong sáng và yên bình.

Những lưu ý khi chăm sóc cây lan ý: Cây thủy canh này là loại ưa bóng nên rất phù hợp đặt ở văn phòng. Nhiệt độ thích hợp cho cây là từ 18 – 24 độ. Để cây phát triển tốt nhất, mỗi tuần, quý vị nên thay nước khoảng 2 – 3 lần.

Mua cây thủy canh ở đâu Hà Nội?

Ngoài những cây kể trên, chúng tôi còn rất nhiều những loại cây cảnh khác để khách hàng lựa chọn. Hãy gọi ngay để được cung cấp các cây thủy canh giá rẻ :  0966.623.933 hoặc 0915.885.558 

NO COMMENTS