SHARE
Cây Bạch Mã Hoàng Tử thủy sinh
Cây Bạch Mã Hoàng Tử thủy sinh

Bên cạnh những loại cây cảnh lớn thì những loại cây để bàn cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Với kích thước nhỏ gọn, xinh xắn, chúng rất dễ dàng bày trí trên bàn làm việc của bạn. Đây cũng là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn cho giới văn phòng.

Cây Phú Qúy thích hợp để đặt trên bàn làm việc, phòng khách
Cây Phú Qúy thích hợp để đặt trên bàn làm việc, phòng khách

Cây để bàn trong phong thủy

Ý nghĩa của cây để bàn có rất nhiều. Có những cây mang lại may mắn về công danh, sự nghiệp. Có cây lại thu hút tiền tài, của cải…Nhìn chung, chúng đều đem đến sự tốt lành và thuận lợi cho các chủ nhân.

Bên cạnh đó, tác dụng của cây để bàn còn nằm ở khả năng thanh lọc không khí. Chúng được xem như “lá phổi nhỏ” hút các khí độc, tia bức xạ máy tính. Từ đó, mang lại sự dễ chịu và sảng khoái cho người làm việc.

Cây Vạn Lộc là loài cây ứng với tài lộc, mang đến sự may mắn thinh vượng
Cây Vạn Lộc là loài cây ứng với tài lộc, mang đến sự may mắn thinh vượng

Mang nhiều ưu điểm như vậy nhưng vị trí ứng dụng của cây để bàn cũng rất đa dạng. Hình dáng nhỏ xinh của chúng giúp bạn có thể đặt bất cứ đâu trong phòng. Thông thường, chúng sẽ được đặt trên bàn làm việc để chủ nhân có thể ngắm nhìn mọi lúc.

Hướng dẫn cách chọn cây để bàn theo tuổi và mệnh

Để nhận được những lợi ích tốt nhất từ cây cảnh, quý vị cần chọn đúng cây hợp tuổi và mệnh của mình. Ví dụ:

Cây để bàn hợp tuổi Ngọ bao gồm: Cây Ngọc Ngân, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Ý, Cây Kim Tiền, Cây lưỡi hổ, Cây lan hồ điệp

Cây để bàn hợp mệnh Mộc bao gồm: Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Phú quý, Vạn Niên thanh cột, Trầu bà tay phật…

Cây có những đặc điểm hình thái đặc trưng riêng
Cây đuôi công để bàn rất đẹp

Mua cây để bàn giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Tìm địa chỉ bán cây để bàn tại Hà Nội không khó. Tuy nhiên, để mua được cây cảnh vừa đẹp vừa rẻ thì không phải ai cũng biết.

Gọi ngay để có giá cây để bàn tốt nhất :  0966.623.933 hoặc 0915.885.558

Hiện tại, cửa hàng hoa cây cảnh 616 Hoàng Hoa Thám đang có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Mua cây tại đây, quý vị sẽ được hướng dẫn cách chọn mua cây để bàn đẹp nhất.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu, khách còn được hướng dẫn kỹ thuật trồng cây để bàn. Đồng thời, nhân viên còn hướng dẫn tận tình cách chăm sóc cây cảnh để bàn tốt nhất…

Cây Kim Ngân trên bàn làm việc
Cây Kim Ngân trên bàn làm việc

Những lưu ý khi chăm sóc cây để bàn

Cây cảnh để bàn thường không ưa ánh sáng gắt. Tuy nhiên, chúng cũng cần được chiếu sáng vừa đủ như cửa sổ hoặc nơi có ánh sáng đèn điện.

Việc cung cấp nước cho cây cần được thực hiện đúng và thường xuyên. Thông thường, cây thủy sinh phải được thay nước hàng ngày, còn cây trong đất cần tưới sau mỗi 2,3 ngày.

Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây  0981.525.055 hoặc 0918396699

NO COMMENTS