SHARE
Lá cây Trầu Bà leo cột có màu xanh lục đậm.
Lá cây Trầu Bà leo cột có màu xanh lục đậm.

Cây xanh hiện nay không chỉ được sử dụng như món đồ trang trí, vật phẩm phong thủy gia đình. Chúng còn được dùng làm quà tặng nhân dịp khai trương nhà mới, văn phòng, nhà hàng…Vậy cây quà tặng khai trương đó bao gồm những loại cây nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây!

Cây kim ngân

Cây kim ngân thủy canh
Cây kim ngân thủy canh

Một loại cây cảnh được rất nhiều khách hàng yêu thích vào các dịp khai trương, tân gia, đó chính là cây kim ngân. Ý nghĩa của cây cảnh quà tặng này thể hiện rõ nét ở ngay tên gọi. Kim ngân là đại diện của tiền tài, giàu sang và thịnh vượng. Ý nghĩa tốt đẹp này đã khiến cho vị trí ứng dụng của cây kim ngân trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tùy vào kích thước, cây có thể được đặt trên bàn, góc phòng, cửa sổ, hành lang…

Đặc biệt, cây kim ngân hợp tuổi với mọi con giáp. Đây cũng chính là lý do khiến loại cây này luôn đứng top đầu danh sách cây cảnh quà tặng.

Cây kim tiền

Vị trí đặt cây Kim Tiền rất quan trọng, liên quan đến yếu tố phong thủy trong gia đình
Cây kim tiền

Cây kim tiền trong phong thủy có ý nghĩa gần giống với cây kim ngân. Loại cây cảnh này cũng rất được ưa chuộng làm quà tặng khai trương.

Tác dụng của cây cảnh quà tặng này không chỉ là trang trí văn phòng, nhà cửa. Chúng còn còn thanh lọc không khí, đồng thời mang lại sự may mắn về tài lộc cho gia chủ.

Giá cây kim tiền làm quà tặng hiện nay phổ biến từ 300 – 600.000VNĐ tùy theo kích thước. Gọi ngay để có giá tốt nhất :  0966.623.933 hoặc 0915.885.558

Cây lưỡi hổ

Cây Lưỡi Hổ đặt cạnh cầu thang
Cây Lưỡi Hổ

Đến bất cứ địa chỉ bán cây cảnh quà tặng tại Hà Nội nào, quý vị cũng có thể nhìn thấy cây lưỡi hổ. Đây là một trong những cây quà tặng khai trương giá rẻ vừa đẹp vừa dễ trồng.

Cách chọn mua cây lưỡi hổ: Khi mua, khách hàng nên chọn những cây có bụi lớn, nhiều nhánh. Cây có lá cây mọc đều, cứng, mọng nước, màu lá tươi xanh chứng tỏ cây khỏe mạnh.

Cây trầu bà leo cột

Chăm sóc cây Trầu bà leo cột
Cây Trầu bà leo cột

Đây là cây quà tặng khai trương hợp mệnh Mộc. Trầu bà leo cột đại diện cho sự mạnh mẽ, sung túc, thanh cao và nhã nhặn. Cây có lá to, mọc dày, xanh tươi nên ngoài tác dụng trang trí còn giúp thanh lọc không khí rất tốt.

Kỹ thuật trồng cây  trầu bà leo cột: Với dạng leo cột, người ta thường trồng cây trong chậu đất. Đất trồng cần tơi xốp, giàu dinh dưỡng. Bên trong chậu cắm một chiếc cọc để làm giá cho cây leo.

Cây bàng Singapore

Cây Bàng Singapore
Cây Bàng Singapore

Bàng Singapore không chỉ là cây cảnh nội thất trong nhà rất đẹp. Đây còn là cây quà tặng khai trương sang trọng, hiện đại, có sức hút với người đối  diện.

Về cách chăm sóc cây bàng Singapore, quý vị chỉ cần lưu ý không phơi nắng trực tiếp cây vào buổi trưa. Tuy nhiên, luôn phải cung cấp đủ ánh sáng mỗi ngày để cây quang hợp. Nên tưới nước khi thấy đất trong chậu bị khô, thường xuyên cắt tỉa lá héo phòng sâu bệnh.

Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây bàng Singapore 0981.525.055 hoặc 0918396699

NO COMMENTS