SHARE
Có thể trồng cây trong sân vườn, công viên, trang trí ban công hay giàn hoa rất đẹp.
Cây vạn niên thanh

Mỗi loại cây cảnh đều có ý nghĩa riêng. Vì thế, mỗi gia chủ cần chọn đúng loại cây phong thủy hợp với mình để phát huy tác dụng tốt nhất. Dưới đây là những loại cây cảnh hợp với từng con giáp, mời quý vị tham khảo!

Tuổi Tý nên trồng cây kim tiền

Cây Kim Tiền là loại cây mang lại nhiều tài lộc, thể hiện sự phong thủy mạnh mẽ
Cây Kim Tiền là loại cây mang lại nhiều tài lộc, thể hiện sự phong thủy mạnh mẽ

Hầu hết những người chơi cây cảnh đều biết đến cây kim tiền. Đây là loại cây phong thủy hợp tuổi Tý. Ý nghĩa của cây kim tiền là may mắn về của cải, tài lộc. Cây rất thích hợp đặt tại phòng khách, bàn làm việc.

Tuổi Sửu nên trồng cây đế vương

Cây đế vương trong phong thủy thể hiện cho tinh thần đế vương, uy quyền. Vì thế, cây rất thích hợp dành cho những người làm quản lý, lãnh đạo. Đặc biệt, người tuổi Sửu rất nên sử dụng cây này để kích hoạt vận may.

Người tuổi Dần nên trồng cây tài lộc

Cây Tài Lộc là một trong số những loại cây cảnh được nhiều người yêu thích nhất
Cây Tài Lộc là một trong số những loại cây cảnh được nhiều người yêu thích nhất

Theo các  chuyên gia phong thủy, cây tài lộc  rất hợp với người tuổi Dần. Tác dụng của cây phong thủy này thể hiện ở chính tên gọi của nó. Đặt cây tài lộc trên bàn làm việc sẽ giúp thu hút tiền tài, may mắn cho chủ nhân.

Người tuổi Mão nên trồng cây thiết mộc lan

Thiết mộc lan là một trong những cây cảnh nội thất rất được ưa chuộng. Vị trí ứng dụng của cây phong thủy này thường là ở góc phòng, cửa ra vào, hành lang…Đây cũng là loại cây hợp với người tuổi Mão, giúp họ them may mắn, thuận lợi về đường tài lộc.

Người tuổi Thìn nên trồng cây vạn lộc

Cây Vạn Lộc là loài cây ứng với tài lộc, mang đến sự may mắn thinh vượng
Cây Vạn Lộc là loài cây ứng với tài lộc, mang đến sự may mắn thinh vượng

Cây vạn lộc là một trong những cây phong thủy trong nhà được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, cây rất thích hợp với các gia chủ tuổi Thìn. Giá cây vạn lộc cũng rất hợp túi tiền của người mua. Qúy vị quan tâm hãy gọi ngay để có giá tốt nhất :  0966.623.933 hoặc 0915.885.558

Người tuổi Tị nên trồng cây hồng môn

Một loại cây cảnh rất phổ biến làm hoa quà tặng khai trương, đó là cây hồng môn. Đây là cây phong thủy rất hợp với người tuổi Tị. Địa chỉ bán cây hồng môn tại Hà Nội có rất nhiều. Qúy khách có thể tham khảo tại các cửa hàng hoa cây cảnh để lựa chọn cây ưng ý nhất.

Người tuổi Ngọ nên trồng cây trầu bà

Chăm sóc cây Trầu bà leo cột
Cây Trầu bà leo cột

Trầu bà là một trong những cây phong thủy giá rẻ nhưng có tác dụng kích hoạt vận may rất tốt. Người tuổi Ngọ tuy có tài vận khá nhưng cần biết cân bằng và tiết chế sự tham lam. Đặt chậu cây trầu bà trong nhà sẽ giúp họ được như ý.

Người tuổi Mùi nên trồng cây bạch mã hoàng tử

Đây là loại cây phong thủy hợp mệnh Hỏa và đặc biệt là những người tuổi Mùi. Cách chọn mua cây bạch mã hoàng tử đó là tránh những cây có lá cuộn theo chiều dọc. Quý vị nên chọn cây có thân thẳng, màu trắng, mọc thành cụm, tán lá xòe rộng.

Người tuổi Thân nên trồng cây lưỡi hổ

Cây mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt
Cây mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt

Cây phong thủy hợp với tuổi Thân đó là cây lưỡi hổ. Loại cây này có sức sống vô cùng mạnh mẽ nên khá dễ trồng và chăm sóc. Gia chủ chỉ cần lưu ý khi chăm sóc cây lưỡi hổ là tưới nước đầy đủ và làm sạch lá thường xuyên.

Người tuổi Dậu nên trồng cây lan ý

Trong phong thủy, cây lan ý có tác dụng cân bằng các trường khí, giúp gia tăng hạnh phúc và bình yên cho gia chủ. Cây rất hợp với những người cầm tinh con gà. Kỹ thuật trồng cây lan ý phổ biến nhất là nhân giống. Thông thường, gia chủ sẽ tách một nhánh từ khóm hoa để trồng sang chậu khác. Để cây phát triển tốt nhất, quý vị nên trồng vào mùa xuân.

Người tuổi Tuất nên trồng cây kim ngân

Cây Kim Ngân giúp duy trì sự cân bằng trong một không gian nhất định
Cây Kim Ngân giúp duy trì sự cân bằng trong một không gian nhất định

Cây kim ngân có tác dụng phong thủy vô cùng mạnh mẽ. Đây là loại cây rất hợp với tuổi Tuất, mang đến cho họ nhiều vận may về tài lộc. Cách chăm sóc cây phong thủy này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần đặt cây ở nơi có ánh sáng vừa phải và tưới nước từ 1-2 lần/tuần.

Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây  0981.525.055 hoặc 0918396699

Người tuổi Hợi nên trồng cây vạn niên thanh

Vạn niên thanh là cây cảnh tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Đây là loài cây rất thích hợp với người tuổi Hợi. Trồng cây này tại nhà sẽ đem lại sức khỏe dồi dào, tài lộc thịnh vượng, lâu bền cho họ.

NO COMMENTS