SHARE
Hồng Môn là loại cây cảnh được khá nhiều nội trợ lựa chọn
Hồng Môn là loại cây cảnh được khá nhiều nội trợ lựa chọn

Những người cầm tinh con chuột bản năng đã rất yêu tiền. Họ kiếm tiền rất giỏi nhưng lại quá tham vọng nên đôi khi có những quyết định sai lầm. Để hạn chế những rủi ro, tuổi Tý nên trồng những cây hợp tuổi trong nhà để luôn tỉnh táo và cân bằng cảm xúc.

Loại cây kim tiền hợp tuổi Tý nhất

Có nhiều loại cây cảnh phù hợp với người tuổi Tý, tuy nhiên cây kim tiền được cho là hợp nhất. Đây là loại cây phong thủy có dáng đẹp, dễ trồng và chăm sóc. Vị trí ứng dụng của cây kim tiền cũng rất linh hoạt. Gia chủ có thể đặt chậu cây tại nhà ở, văn phòng, tại các công trình tòa nhà, khách sạn…

Cần có chế độ chăm sóc cây Kim Tiền đặc biệt để cây sinh trưởng và phát triển tốt
Cây kim tiền

Ý nghĩa của cây kim tiền đối với gia chủ tuổi Tý

Ngoài tên gọi phổ biến là kim tiền, loài cây này còn được gọi là kim phát tài, kim tiền lộc. Chúng đại diện cho của cải, tiền bạc và sự sung túc, giàu sang. Vì thế, tác dụng của cây kim tiền đó là mang lại tiền bạc dồi dào cho các chủ nhân tuổi Tý.

Mua cây kim tiền ở đâu Hà Nội?

Loại cây cảnh này rất phổ biến tại các cửa hàng hoa cây cảnh. Qúy khách quan tâm hãy đến ngay số 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ.  Đây là một trong những địa chỉ bán cây kim tiền tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Gợi ý một số cây hợp tuổi Tý khác

Nếu không sử dụng cây kim tiền, gia chủ tuổi Tý cũng có thể lựa chọn một số loại cây cảnh khác. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số cây hợp tuổi tý theo từng bản mệnh.

Cây hợp với tuổi Mậu Tý, mệnh Hỏa (sinh năm 1948, 2008)

Cây Phú Qúy trở thành món quà tặng độc đáo trong những dịp đặc biệt
Cây Phú Qúy trở thành món quà tặng độc đáo trong những dịp đặc biệt

Người tuổi Tý mệnh Hỏa nên chọn cây có màu đỏ, hồng, xanh lá và nên tránh màu đen, xanh dương. Điển hình nhất đó là cây phú quý.

Cây phú quý trong phong thủy có ý nghĩa may mắn, của cải, giàu sang. Giá cây hợp tuổi Tý này chỉ từ 120.000VNĐ trở lên, phù hợp với nhiều khách hàng.

Gọi ngay để có giá tốt nhất :  0966.623.933 hoặc 0915.885.558

Cây hợp tuổi Canh Tý mệnh Thổ (sinh năm 1960)

Cây hồng môn thủy canh
Cây hồng môn thủy canh

Tuổi Tý mệnh thổ nên chọn cây có màu bình hòa hoặc tương sinh như màu vàng, nâu, đỏ. Trong đó, cây hồng môn là loại cây được ưa chuộng bởi cho hoa đẹp và tươi lâu. Không chỉ tượng trưng cho thịnh vượng, thành công, đây còn là cây hợp tuổi giá rẻ dành cho số đông khách hàng tuổi Tý.

Tùy vào sở thích và mục đích sử dụng, người chơi cây sẽ có cách chọn mua cây hồng môn khác nhau. Có thể chọn cây tiểu hồng môn, đại hồng môn, cây trong đất hoặc hồng môn thủy sinh…

Cây hợp tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc (sinh năm 1972)

Những người này nên chọn cây màu xanh dương, xanh lá và tránh cây màu trắng. Một số cây hợp mệnh Mộc và tuổi Tý như: Ngọc ngân, đế vương, cau tiểu trâm…Trong số này, cây đế vương phong thủy rất phù hợp cho các nhà quản lý, lãnh đạo tuổi Tý.

Cây đế vương
Cây đế vương

Cây hợp tuổi Giáp Tý mệnh Kim (sinh năm 1984)

Tuổi Tý mệnh Kim nên chọn cây màu vàng, trắng, nâu để nhận được nhiều may mắn. Tiêu biểu trong số này chính là cây phát lộc tầng. Hiện nay, kỹ thuật trồng cây phát lộc tầng được ứng dụng khá phổ biến. Gia chủ chỉ cần bỏ thời gian cắt tỉa thường xuyên để tạo dáng cho cây. Kết hợp với sự tỉ mỉ, kiên trì, chắc chắn gia chủ sẽ có một cây phát lộc tầng tuyệt đẹp.

Cây Phát Lộc hai thân là biểu tượng của tình yêu
Cây Phát Lộc hai thân là biểu tượng của tình yêu

Cây hợp với tuổi Bính Tý mệnh Thủy (sinh năm 1996)

Gia chủ tuổi này nên chọn cây có màu đen, trắng hoặc xanh dương. Trong đó, cây phát tài là loại cây phù hợp nhất. Cách chăm sóc cây phát tài rất đơn giản. Đối với cây thủy sinh cần thay nước 1 lần 1 ngày. Với cây trồng trong đất cần tưới 2 lần/tuần để đảm bảo cây phát triển tốt nhất.

Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây phát tài 0981.525.055 hoặc 0918396699

NO COMMENTS