SHARE
Cây hoa huỳnh anh
Cây hoa huỳnh anh

Các loại cây dây leo giàn có tính ứng dụng rất cao trong đời sống hàng ngày. Không chỉ cho hoa đẹp, tô điểm cho ngôi nhà, chúng còn che mát cho ban công hướng nắng. Bên cạnh đó, kỹ thuật trồng cây dây leo giàn cũng rất đơn giản, dễ thực hiện.

Tuy nhiên, chọn được loại cây ưng ý và phù hợp với không gian nhà mình không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số gợi ý cho quý vị về những loại cây dây leo giàn đẹp và chống nắng tốt.

Cây hoa giấy

Cây hoa giấy
Cây hoa giấy

Hoa giấy là một trong những cây dây leo giàn giá rẻ được nhiều người ưa chuộng. Ý nghĩa của cây hoa giấy là tình cảm gia đình bền chặt, gắn bó. Ngoài ra, theo phong thủy, chúng còn có tác dụng xua đuổi tà khí và vận đen cho gia chủ.

Theo các chuyên gia, cây hoa giấy hợp với mệnh hỏa và thổ. Các gia chủ mệnh này nên trồng trước cổng nhà hoặc hàng rào để gia tăng may mắn.

Cây hoa hồng leo

Cây hoa hồng leo
Cây hoa hồng leo

Cây hoa hồng leo trong phong thủy tượng trưng cho tình yêu nồng nàn, thắm thiết. Chúng cũng là loại cây dây leo giàn cho hoa rất đẹp với vẻ sang trọng, quý phái. Vì thế, tác dụng của cây hoa hồng leo không chỉ trang trí, làm mát mà còn làm quà tặng vào các dịp lễ tình nhân.

Quý vị có thể dễ dàng tìm được địa chỉ bán cây hoa hồng leo tại Hà Nội. Tại 616 Hoàng Hoa Thám, khách hàng có rất nhiều lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu. Hãy gọi ngay để có giá cây dây leo giàn tốt nhất :  0966.623.933 hoặc 0915.885.558

Cây hoa huỳnh anh

Cây hoa huỳnh anh
Cây hoa huỳnh anh

Một loại cây dây leo giàn cũng khá phổ biến, đó là hoa huỳnh anh. Vị trí ứng dụng của cây hoa huỳnh anh rất đa dạng. Chúng thường được trồng trên những hàng rào làm đẹp nhà phố, sân vườn. Nhiều gia chủ còn trồng thành các giàn hoa, bụi hoa để tạo bóng mát và không gian sinh động.

Mua cây hoa huỳnh anh ở đâu Hà Nội ? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, quý vị có thể đến địa chỉ 616 Hoàng Hoa Thám để tham khảo rất nhiều loại cây hoa đẹp. Tại đây, khách hàng sẽ được tận tình hướng dẫn cách chăm sóc cây hoa huỳnh anh.

Cây hoa sử quân tử

Cây hoa sử quân tử
Cây hoa sử quân tử

Ý nghĩa của cây hoa sử quân tử được thể hiện ngay ở chính tên gọi của nó. Đây là loại cây dây leo giàn thể hiện cho ý chí kiên cường, không ngừng vươn lên của người quân tử.

Theo các chuyên gia cây cảnh, cây hoa sử quân tử hợp tuổi với mọi con giáp. Cách chăm sóc cây dây leo giàn này cũng khá đơn giản và tốn ít công sức. Gia chủ chỉ cần cung cấp đủ nước để cây phát triển nhanh và khỏe mạnh.

Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây  0981.525.055 hoặc 0918396699

NO COMMENTS