SHARE
Hoa mắt nai
Hoa mắt nai

Đối với các nhà cao tầng hay chung cư, ban công là nơi thích hợp nhất để trồng hoa cây cảnh. Sự góp mặt của các loại hoa ban công không chỉ tô điểm cho ngôi nhà. Chúng còn giúp không gian trở nên mát mẻ dễ chịu, tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

Cách chọn mua cây hoa ban công

Hoa trồng tại ban công phải là những cây vừa cho hoa đẹp vừa chịu nắng tốt. Bởi vị trí này thường đón rất nhiều ánh sáng mặt trời. Sau đây là một số loại hoa ban công đẹp gợi ý cho quý vị lựa chọn.

Hoa cúc indo

Ý nghĩa của hoa cúc indo trong phong thủy là đem lại may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. Chính vì thế, rất nhiều gia đình đã sử dụng loài cây này để trang trí cho cửa sổ, ban công nhà mình.

Hoa cúc indo
Hoa cúc indo

Mua cây hoa cúc indo ở đâu Hà Nội?

Loại hoa này hiện được bày bán tại hầu khắp các địa chỉ bán cây hoa ban công tại Hà Nội. Qúy vị quan tâm hãy gọi ngay để có giá cây hoa cúc indo tốt nhất :  0966.623.933 hoặc 0915.885.558

Hoa thanh tú

Một loại cây hoa có màu sắc và hình dáng nhẹ nhàng, thanh thoát, đó là hoa thanh tú. Đây là một trong những cây hoa ban công giá rẻ mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

Hoa thanh tú
Hoa thanh tú

Kỹ thuật trồng hoa thanh tú cực kỳ đơn giản. Loại cây này dễ sống nên có thể trồng dễ dàng bằng phương pháp giâm cành.

Theo chuyên gia cây cảnh, cây hoa thanh tú hợp mệnh Thủy nhất. Vì vậy,  những con giáp mang mệnh Thủy nên trồng cây hoa này trong nhà để thu hút vân may.

Hoa dâm bụt Thái

Tác dụng của cây hoa dâm bụt Thái rất đa dạng. Chúng không chỉ dùng để trang trí ban công, cửa sổ, tầng thượng…Mà chúng còn làm đẹp cho các sân vườn, lối đi tạo cảnh quan và không gian mát lành.

Hoa dâm bụt Thái
Hoa dâm bụt Thái

Vị trí ứng dụng của cây hoa dâm bụt Thái không chỉ là tại nhà ở. Chúng còn được trồng phổ biến tại các khuôn viên nhà hàng, khách sạn hoặc khu công viên…

Hoa mắt nai

Hoa mắt nai cũng là một trong những loại cây hoa ban công trong nhà được ưa chuộng.  Đây là loại cây thân thảo mọc theo bụi nên cách chăm sóc hoa mắt nai cũng không quá cầu kỳ.

Qúy vị chỉ cần nắm được những lưu ý khi chăm sóc cây hoa ban công là có thể áp dụng với loại hoa này.

Hoa mắt nai
Hoa mắt nai

Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây  0981.525.055 hoặc 0918396699

Theo giới chơi cây cảnh lâu năm, hoa mắt nai hợp tuổi với mọi con giáp. Qúy khách hãy đến ngay số 616 Hoàng Hoa Thám để mua một chậu hoa ban công đẹp cho nhà mình.

NO COMMENTS