Trang chủ Cây Cảnh Để Bàn Cây đế vương

Cây đế vương

  • Tên thông thường: cây đế vương
  • Tên gọi khác: Cây  Trầu bà đế vương đỏ, Trầu bà đế vương, đế vương đỏ
  • Tên khoa học: Philodendron oxycardium
  • Họ:  Araceae (Ráy)
  • Nguồn gốc xuất xứ: Từ Brazil, Jamaica và quần đảo Tây Ấn Độ
  • Chiều cao: 30 – 50cm tính cả chậu

Mô tả

Ý nghĩa của cây đế vương :Tên gọi của loài cây này đã nói lên ý nghĩa cao quý của chúng. Đế vương là cây cảnh đại diện cho sự quyền uy, quyền lực, vươn lên tầm cao mới. Chính vì thế, đây là loại cây rất thích hợp cho những người làm lãnh đạo, quản lý.

Theo các nhà nghiên cứu phong thủy cây cảnh, cây đế vương còn thể hiện cho sự ý chí nỗ lực mạnh mẽ. Chúng là vật phẩm đem lại những điều tốt đẹp, vinh quang sau một hành trình phấn đấu không ngừng.

Cây đế vương
Cây đế vương

Tác dụng của cây đế vương

Công dụng của cây còn thể hiện ở vai trò như một chiếc điều hòa mini. Chúng không chỉ làm mát không khí, mà còn hút những chất độc cũng như các bức xạ từ máy tính, điện thoại…Đây là loại cây cảnh để bàn rất tốt cho sức khỏe con người.

Đặc điểm chung của cây đế vương

Đế vương là loại cây thân thảo, mọc theo bụi với chiều cao trung bình chỉ khoảng 40cm. Chúng có lá non màu đỏ tía và lá già màu lục tía. Dáng lá thuôn nhọn ở đầu và hình tim ở gần cuống. Hoa của cây đế vương có hình dạng như chiếc mo cau, mọc ở đầu cuống.

Cây đế vương
Cây đế vương

Điểm đặc trưng cơ bản của loại cây này là có rất nhiều rễ khí sinh. Chúng là cây ưa ẩm nên có thể trồng được cả trong đất và cả trong môi trường thủy sinh.

Vị trí ứng dụng của cây đế vương

Tùy vào không gian diện tích và mục đích sử dụng, gia chủ có thể đặt một chậu đế vương ở nhiều vị trí khác nhau. Đó có thể là bàn làm việc, bàn tiếp khách, bàn ăn hoặc tại văn phòng, đại sảnh, phòng khách…Đặc biệt, những nhà quản lý, lãnh đạo rất thích hợp để sử dụng cây này.

Cây đế vương
Cây đế vương

Mua cây đế vương ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ bán cây đế vương tại Hà Nội. Trong đó, cửa hàng hoa cây cảnh số 616 Hoàng Hoa Thám là nơi được nhiều người lựa  chọn.

Tại đây, khách hàng nhận được sự phục vụ nhiệt tình cũng như rất nhiều những tư vấn hữu ích khác như:

Gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây  0918.396.699 hoặc 0981.525.055

Những lưu ý khi chăm sóc cây đế vương

Cây đế vương là loại cây kỵ ánh sáng mạnh và ưa khí hậu nóng ẩm. Vì thế, nên đặt cây trong phòng có ánh sáng chiếu vừa phải. Mùa khô nên tưới nước vào chậu đất 1 lần/ngày nhưng mùa mưa thì chỉ cần 3 ngày tưới một lần.

Là loại cây rất dễ thích nghi và dễ chăm sóc
Cây đế vương
Cây đến vương phong thủy hợp tuổi nào?mệnh nào?

Theo các nhà nghiên cứu cây cảnh, cây đế vương hợp mệnh Hỏa. Đặt cây này trên bàn làm việc sẽ giúp người mệnh Hỏa thêm nhiệt huyết, tự tin. Họ sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tài lộc.

Ngoài ra, người cầm tinh con ngựa cũng nên trồng cây này trong nhà bởi cây đế vương hợp tuổi Ngọ. Những người này thường chăm chỉ, lạc quan và thẳng thắn. Họ nên sử dụng cây trầu bà đế vương để thúc đẩy vận may về tiền tài và vị thế trong công việc.

Hiện tại, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn về giá cây đế vương. Qúy vị quan tâm hãy gọi điện trực tiếp để có giá tốt nhất :  0915.885.558 hoặc 0966.623.933